หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ความแตกต่างระหว่างกระดาษชำระเปียกทิชชู่เปียกคืออะไร
Aug 27, 2018


ครั้งแรกของทั้งหมด คุณภาพสูงกระดาษเปียกส่วนใหญ่ประกอบด้วยเยื่อไม้ดิบ สามารถย่อยสลายได้ในน้ำและท่อระบายน้ำ ผ้าเช็ดตัวเปียกไม่สามารถย่อยสลายในน้ำ


ประการที่สอง มีทดสอบคุณภาพกระดาษชำระเปียก โดยเยื่อบุช่องคลอด ค่า PH เป็นกรด เหมาะสำหรับส่วนตัวและทุกคนมีความสำคัญเกี่ยวข้อง ผ้าขนหนูเปียกไม่เป็นพิเศษทำให้ส่วนตัว ในที่สุด คุณภาพสูงกระดาษชำระเปียกได้ทำหมัน 99.9% กำลังการ ผลิต และไม่ ผ่านการฆ่าเชื้อทางเคมีของเชื้อ รา แต่ปลอดภัยทางกายภาพ อ่อนและไม่กระตุ้น


กระดาษเปียกเป็นชนิดใหม่ของกระดาษชำระเปียกที่สามารถล้างออกไป เมื่อเทียบกับผ้าขนหนูกระดาษแห้งธรรมดา กระดาษชำระเปียกกลายเป็น ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติในอุตสาหกรรมกระดาษ เพราะฟังก์ชันงานยอดเยี่ยมและลักษณะความสะดวกสบาย


อันที่จริงกระดาษเปียกไม่ได้ครั้งแรกของจีน ในประเทศที่พัฒนาแล้วในยุโรปและอเมริกา กระดาษชำระเปียกได้ปัจจัยใช้ในครัวเรือน ตัวอย่างเช่น ในสวิตเซอร์แลนด์ การซึมผ่านของกระดาษชำระเปียกอยู่แล้ว 50% นั่นคือ หนึ่งในสองคนใช้กระดาษเปียก; ในเยอรมนี การซึมผ่านของกระดาษชำระเปียกอยู่ใกล้กับ 40% การเกิดของกระดาษชำระเปียกในจีน อย่างแท้จริงช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคนจีน การแสวงหาคุณภาพชีวิต จำเป็นเรือนจำ


หางผ้า U ชุดสินค้า Co., ltd

เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพความสะอาดทิชชู่เปียกจากประเทศจีน

ที่อยู่: No.66 Xiaofangzi, Lingxi วิลเลจ ปันเฉียวเมือง

เมือง: Linan หางโจว

สถานะ: เจ้อเจียง

รหัสไปรษณีย์: 311301

ประเทศ: จีน

ผู้จัดการ: Shane โจว

อีเมล์:info@ucloths.com

Skype:shanecleaner

โทรศัพท์: 0086-0571-63780708

โทรสาร: 0086-0571-63780728