หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ใช้ในฤดูหนาวของเด็ก Woodpulp เช็ดดูแลฉนวนกันความร้อน
Aug 02, 2017

ใช้เด็ก Woodpulp เช็ดดูแลฉนวนกันความร้อนฤดูหนาว
ฤดูหนาวคลี่ Woodpulp เย็น ง่ายต่อการทำให้เกิดการระคายเคืองผิวของทารก ในสุดก่อนที่จะใช้ Woodpulp เช็ดความร้อนเกี่ยวกับ แบบมีเงื่อนไขสามารถซื้อเฉพาะคลี่ Woodpulp ร้อน กล่องทั้งของคลี่ Woodpulp ลงในการใช้งานของเครื่องทำความร้อน ได้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายใจ
ไม่ต้องใส่มากเกินไปเงินสามารถซื้อแพคเกจเล็กคลี่ Woodpulp หรือล่วงหน้าหนึ่ง หรือสองชิ้นของ Woodpulp ทำ ปิดผนึกในถุงพลาสติกสะอาดแช่ตัวในน้ำร้อน รอเวลามีเพื่อนเกือบอบอุ่นเป็นธรรมชาติ
หนาวออก คุณสามารถใส่ขนาดเล็กของคลี่ Woodpulp ในกระเป๋าเสื้อผ้าส่วนตัว ดังนั้นเมื่อการ Woodpulp ในกระดาษอุณหภูมิร่างกาย มันจะไม่เย็นไปเด็กเล็ก PP
เด็ก Woodpulp เช็ดสินค้าใช้ทั่วไปสำหรับทารกและเด็ก ผู้ปกครองมักพันเลือก หวังที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม สภาผู้บริโภคฮ่องกงประกาศว่า ตรวจตามจุดที่พบในตลาดฮ่องกงขาย 44 ทารกและเด็กเล็กโดยเฉพาะไม้สะอาดทิชชู่เปียก 33 มีสารกันบูด 9 ที่ประกอบด้วยสารกันบูด "เมทิล isothiazolinone" MIT), อาจทำให้เกิดผื่นที่รุนแรงในทารกและผิวเด็ก ในหมู่พวกเขา พีบีแบรนด์ Woodpulp เด็กล้าง "รายการ"
ยี่ห้อแตกต่างกัน
สภาผู้บริโภคในฮ่องกงกล่าวว่า เมธิล isothiazolinone (MIT) ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเพื่อให้เด็กและผู้ใหญ่มากมายแพ้ กรณีสามารถทำให้ผู้ป่วย มีอาการบวม แผลพุพอง ผิวแหว่งและ
เป็นที่เข้าใจที่ MIT เป็นสารกันบูดมีประสิทธิภาพสูงถูกใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล บน 12 ธันวาคม 2013 สมาคมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเครื่องสำอางยุโรปเผยแพร่อุตสาหกรรมข้อแนะนำในการใช้ของสารกันบูดเพื่อหยุดการใช้สารกันบูด MIT และแนะนำว่า บริษัทเครื่องสำอางควรหยุดการใช้สารกันบูด MITs เป็น เร็ว ที่สุดในเครื่องสำอางค้างอยู่โดยไม่ต้องรอชนิดผลิตภัณฑ์ EU เครื่องสำอางระเบียบเกี่ยวกับ MIT ใช้การตรวจสอบปรับปรุง
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้รายงานเข้าเยี่ยมชมจำนวนซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยาและร้านขายของเด็กพบว่าการตลาดขายของเด็ก Woodpulp คลี่ขึ้นไปหลายสิบแบรนด์ ประชาสัมพันธ์มุ่งเน้นสำหรับ "ไม่มีน้ำตาสูตร" "อาหารเกรดไซลิทอล" "เครื่องดื่มแอลกอฮอล์" "ไม่มีเครื่องเทศ" ไม่สะท้อนแสง ตัวแทน "ฆ่าเชื้อ ฆ่าเชื้อโรค" และ
ผู้สื่อข่าวพบว่า ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของ Woodpulp คลี่ไม่องค์ประกอบเดียวกัน แม้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างคือแตกต่างกันมาก Woodpulp ล้างบางเฉพาะรายการส่วนประกอบ เช่นแบรนด์ของเด็กพิเศษมือเปียกผ้าเช็ดตัวเป็น "ไซลิทอล เนื้อผ้าตาข่ายนวัตกรรม" แบรนด์อื่นของเด็ก Woodpulp คลี่เป็น "น้ำบริสุทธิ์ 100% ไม่มีผ้าปั่น" และบางคลี่ Woodpulp มีส่วนผสมที่ซับซ้อน เช่นแม่จะขอมากหลังจาก โดยแบรนด์ เด็กมือ Woodpulp เช็ดสินค้าวัสดุทำเครื่องหมาย"น้ำ โพรพิลีนไกล กรด สารกันบูด ซิเตรท 羫Sodium เอส เตอร์ hydroxyphenethyl อะคริ hydroxyphenyl วูฟ "
อย่างไรก็ตาม ผู้รายงานในตลาดไม่ได้เห็นพีบีเด็ก Woodpulp คลี่ขาย ไม่พบ Woodpulp เด็กเช็ดในการองค์ประกอบตารางแสดง "เมทิล isothiazolinone"
ความเสียหายของแผลเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้
ตามรายงาน ผ้าเปียกเพิ่มส่วนผสมส่วนใหญ่ โพรพิลีนไกลคอล cetyl คลอไรด์ แอลกอฮอล์ และสารกันบูดบาง ไม่เพียงแต่จะช่วยกระตุ้นผิวหนัง และนำไปสู่การอักเสบและภูมิแพ้ผิวหนังอื่น ๆ
Li Guangrui กรรมการโรคผิวหนังโรงพยาบาลหวังจิ้งกล่าวว่า ทารกและเด็กผิวบอบบาง เพื่อให้การใช้การฆ่าเชื้อเช็ด Woodpulp เรียกร้อง แต่ ในความเป็นจริงการขาย Woodpulp คลี่ในตลาดมากขึ้นประกอบด้วยสารกันบูด เนื่องจากการ ฆ่าเชื้อโรคของส่วนผสมในสารกันบูดต้องถูกรักษาไว้ และสารกันบูดสำหรับเด็กอาจ เป็นภัยคุกคาม เด็กผิวบอบบาง และการใช้สารเคมีที่ประกอบด้วย Woodpulp เช็ดเพิ่มเติมเปราะบาง ระยะยาว มากเกินไปอาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ผิวหนัง เขาบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นของเด็กเล็กน้อย ตูด หรือมือ และใบหน้า มันเป็นที่ดีที่สุดในการใช้น้ำและผ้าพันแผลเพื่อทำความสะอาด และเช็ด ปลอดภัยมากขึ้นดังนั้น
เขาเตือนใช้เช็ด Woodpulp ควรหลีกเลี่ยงสัมผัสกับขอบตา หู และส่วนอื่น ๆ นอกจากนี้ อย่าใช้ Woodpulp เช็ดถูตรงหน้าตาและผิว การใช้ Woodpulp คลี่เช่นอันตรายต่อผิวหนัง อาการคัน และ อาการแพ้อื่น ๆ ควรหยุดใช้ทันที ควรจะรุนแรงไปโรงพยาบาลอย่างทันที
ทิชชู่เปียกเช็ด Woodpulp สามารถแทนการล้างมือ
ผู้ปกครองหลายคนออกไปเพื่อกิน หรือ เล่น มักจะ มี Woodpulp คลี่ เมื่อมันเป็น "ล้างมือ" เป็นที่ทุกคนรู้ วิธีการนี้ไม่สามารถจะฆ่าเชื้อ และหลาย Woodpulp คลี่มี ความเสี่ยงต่อสุขภาพ
นึกถึง ถ้าทารกและเด็กระยะยาวใช้ผ้าขนหนูเช็ด Woodpulp อาจมีสารพิษ เด็กมักจะรับประทานอาหารนิสัยการรับประทาน สารเคมีเข้าไปในกระเพาะอาหาร ระยะยาว เพื่อให้ง่ายต่อการ Woodpulp เช็ดข้างต้น อาจมีผลต่อสุขภาพ
ไหลมือล้างน้ำเพื่อสุขภาพ ถ้าซักด้วยมือไม่สะดวกจริง ๆ จำเป็นต้องใช้ Woodpulp คลี่ ดีสุดของส่วนผสมผลิตภัณฑ์ Woodpulp เช็ดง่าย Li Guangrui เตือน ปลอดเชื้อ Woodpulp คลี่หอม และ หอม โดยทั่วไปเพื่อลดการกระตุ้นของผิว ดีสุด โดยไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง